Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân có gì hot?

Truyền thông đa phương tiện là ngành học tích hợp kiến thức giữa báo chí – truyền thông và công nghệ thông tin để sáng tạo, xây dựng, thiết kế những sản phẩm ứng dụng đa phương tiện trong lĩnh vực truyền thông như báo chí, truyền hình, quảng cáo, sản xuất phim và các lĩnh vực giải trí khác. Tại Việt Nam, ngành Truyền thông đa phương tiện là một trong những ngành có sức hấp dẫn và bắt kịp xu hướng thời đại. Truyền thông Đa phương tiện chính là nền tảng quan trọng phục vụ cho các lĩnh vực khác như : marketing, truyền thông, quảng cáo, giáo dục và giải trí. Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 trong những năm gần đây, sức hấp dẫn ngành Truyền thông Đa phương tiện ngày thu hút nhiều người quan tâm, nhiều năm qua ngành học này nằm trong Top các ngành nhiều người đăng ký học nhất.

Cuộc thị workshop gen Z vẽ tương lai ngày 14/03/2024

Những vị trí công việc

• Nhà báo
  • Giám đốc biên tập
  • Nhà sản xuất phim
  • Đạo diễn
  • Chuyên viên xử lý hình ảnh, lồng tiếng
  • Chuyên viên quảng cáo, truyền thông
  • Chuyên viên marketing online mạng xã hội
  • SEO content
Cùng với sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện cũng trở nên phát triển và vươn lên như một điều tất yếu trong cuộc sống hiện đại, mặc nhiên trở thành một trong những ngành nghề “thời thượng” được nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm lựa chọn.

Ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân có gì hot?

Vì đây là ngành học đặc biệt, do đó sinh viên theo học ngành Truyền thông Đa phương tiện tại ĐH Duy tân được đào tạo theo cách rất đặc biệt ngay từ năm nhất, do đó rất nhiều bạn sinh viên đã có những vị trí công việc hết sức “ổn áp” mà chưa cần đợi tốt nghiệp, ra trường.

Việc chú trọng yếu tố cảm xúc, nghệ thuật, kỹ thuật và tính chuyên nghiệp trong học và làm truyền thông, sinh viên được đào tạo rất kỹ  và tất cả các yếu tố này đều được vận hành các dự án ngay tại trường. Bên cạnh đó DTU còn đầu tư hẳn một xưởng phim, mời các đạo diễn trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy để các bạn tha hồ thực hiện rất nhiều đồ án trong suốt quá trình học, đảm bảo chất chill nhé!

Và thực tế: Những cánh én đầu tiên là dự án phim điện ảnh 3D ngắn mang yếu tố phi lợi nhuận, tái hiện trận chiến lịch sử có thật của Không quân Nhân dân Việt Nam, một phần trong sê-ri Không chiến Việt Nam, được sản xuất bởi Silver Swallows Studio đến từ Đại học Duy Tân đã tạo nên đình đám và được công chiếu thành công tại nhiều rạp phim trên toàn quốc

Truyền thông đa phương tiện là ngành học thú vị dành cho những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo, bùng nổ với đa dạng cơ hội nghề nghiệp. Còn chần chừ gì mà không nhấp vào link này để đăng ký? Chọn ngay ngành Truyền thông đa phương tiện tại ĐH Duy tân các bạn nha!

Xem thông tin tuyển sinh mới nhất tại đây: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/