Review ngành Truyền thông Đa Phương tiện 2023

Từ khóa “Truyền thông đa phương tiện” hiện nay đang rất hot vì ngành học này trở thành xu hướng ngành nghề cho các bạn trẻ Gen Z ngày nay. Vì sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Ngành Truyền thông Đa Phương tiện thi khối nào?
Ngành Truyền thông Đa Phương tiện thi khối nào?

Review ngành Truyền thông Đa Phương tiện

Tìm hiểu thêm: Bạn có phù hợp với ngành Truyền thông Đa Phương tiện

  • Phim quảng cáo,
  • viral clip,
  • các bức ảnh lung linh,
  • những đoạn phim chill chill – chất chất,
  • phim ngắn,
  • phim truyền hình,
  • phim điện ảnh hay
  • các event đình đám …
  • tất cả đều có sự tham gia “chi phối” của ngành học này do đó

Khi nói đến Mutimedia thì ít ai mà không biết đấy là lĩnh vực gì, các vị trí công việc ra sao, sản phẩm thế nào … Đúng vậy, giữa thời đại truyền thông bùng nổ, sự lên ngôi của các nền tảng xã hội và sự thay đổi lớn trong nhu cầu tiếp cận truyền thông – giải trí, “multimedia” này đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Theo thống kê về nhu cầu nhân lực mỗi năm theo các chuyên gia là gần 20.000 người, do đó ngành học này sẽ hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho những ai năng động, sáng tạo bùng nổ.

Truyền thông media là một trong những ngành khá hot, liên quan đến công tác hậu kỳ và việc sử dụng máy ảnh, máy quay các ứng dụng, phần mềm, để tạo ra các ấn phẩm truyền thông. Đây là một trong những ngành hot đối với sinh viên hiện nay.
Truyền thông media là một trong những ngành khá hot, liên quan đến công tác hậu kỳ và việc sử dụng máy ảnh, máy quay các ứng dụng, phần mềm, để tạo ra các ấn phẩm truyền thông. Đây là một trong những ngành hot đối với sinh viên hiện nay.

Ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân

Vì đây là ngành học đặc biệt, do đó sinh viên theo học ngành Truyền thông Đa phương tiện tại ĐH Duy tân được đào tạo theo cách rất đặc biệt ngay từ năm nhất, do đó rất nhiều bạn sinh viên đã có những vị trí công việc hết sức “ổn áp” mà chưa cần đợi tốt nghiệp, ra trường.

Việc chú trọng yếu tố cảm xúc, nghệ thuật, kỹ thuật và tính chuyên nghiệp trong học và làm truyền thông, sinh viên được đào tạo rất kỹ  và tất cả các yếu tố này đều được vận hành các dự án ngay tại trường. Bên cạnh đó DTU còn đầu tư hẳn một xưởng phim, mời các đạo diễn trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy để các bạn tha hồ thực hiện rất nhiều đồ án trong suốt quá trình học, đảm bảo chất chill nhé!

Và thực tế: Những cánh én đầu tiên là dự án phim điện ảnh 3D ngắn mang yếu tố phi lợi nhuận, tái hiện trận chiến lịch sử có thật của Không quân Nhân dân Việt Nam, một phần trong sê-ri Không chiến Việt Nam, được sản xuất bởi Silver Swallows Studio đến từ Đại học Duy Tân đã tạo nên đình đám và được công chiếu thành công tại nhiều rạp phim trên toàn quốc

Truyền thông đa phương tiện là ngành học thú vị dành cho những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo, bùng nổ với đa dạng cơ hội nghề nghiệp. Còn chần chừ gì mà không nhấp vào link này để đăng ký? Chọn ngay ngành Truyền thông đa phương tiện tại ĐH Duy tân các bạn nha!

Để thẳng tiến vào ĐH Duy Tân ở ngành học này và 58 ngành học khác, ngoài xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 và điểm thi ĐGNL 2023 của ĐHQG-HCM, chọn phương thức xét học bạ cũng là cách hay!

Xem thông tin tuyển sinh mới nhất tại đây: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/