Truyền thông Đa Phương Tiện làm sao biết chọn đúng không?

Có bao giờ bạn thắc mắc về ngành Truyền thông Đa Phương Tiện – chưa tìm hiểu nên chắc chắn các bạn sẽ phân vân không biết nên chọn hay không chọn ngành học này, đúng không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 • Những video quảng cáo… “thần thánh”?
 • những đoạn phim chill chill – chất chất,
 • Những đoạn phim ngắn, phim truyền hình, phim điện ảnh
 • hay ở một lĩnh vực khác là khác là gameshow, chương trình thực tế,…?

Đây là sản phẩm chắt lọc những giá trị cốt lõi, những tinh hoa của cá nhân thuộc ngành Truyền thông đa phương tiện. Đặc biệt trong thời đại truyền thông bùng nổ với sự lên ngôi của các nền tảng xã hội, ngành học này đã và đang đóng một vai trò đặc biệt quan trọng mang lại những giá trị to lớn cho cộng đồng

Buổi công chiếu của sinh viên ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân có các chuyên mục phải nói là ĐÃ TAI ĐÃ MẮT hứa hẹn mang đến cho các bạn những câu chuyện, sản phẩm ý vị đối với người học Truyền thông.
Buổi công chiếu của sinh viên ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân có các chuyên mục phải nói là ĐÃ TAI ĐÃ MẮT hứa hẹn mang đến cho các bạn những câu chuyện, sản phẩm ý vị đối với người học Truyền thông.

Chưa thử sao biết chọn hay không đúng không?

Đây là ngành học được sử dụng để tạo ra và truyền tải nội dung cần truyền bá thông quá các phương tiện khác nhau như: video, âm thanh, văn bản, hình ảnh, đồ họa. Các yếu tố về cảm xúc, nghệ thuật, kỹ thuật và tính chuyên nghiệp được chú trọng trong quá trình học và làm truyền thông. Đây là ngành học mà ở đó đó, ngôn ngữ, sáng tạo, đam mê, công nghệ hòa quyện vào nhau, rất bay bổng nhưng lại cho ra đời sản phẩm hết sức cụ thể, giúp doanh nghiệp “làm ra tiền”, giúp cá nhân tỏa sáng. Bởi, những sản phẩm đó là chắt lọc những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp hoặc mang lại những giá trị to lớn cho cộng đồng.

Là một ngành học đặc biệt nên ngay từ năm đầu đại học nên nhiều bạn sinh viên ngay từ năm đầu đại có những vị trí công việc ổn định mà chưa cần đợi tốt nghiệp, ra trường.

Những vị trí công việc trong ngành học

 • Nhà báo
 • Giám đốc biên tập
 • Nhà sản xuất phim
 • Đạo diễn
 • Chuyên viên xử lý hình ảnh, lồng tiếng
 • Chuyên viên quảng cáo, truyền thông
 • Chuyên viên marketing online mạng xã hội
 • SEO content

….

Ngành Truyền thông Đa phương tiện thu hút thí sinh. Theo đuổi nghề này, bạn phải luôn phải dịch chuyển, động não để theo kịp những xu hướng và cho ra đời các ấn phẩm truyền thông
* Điều hấp dẫn đang chờ đón bạn ở phía sau * – Ngành Truyền thông Đa phương tiện thu hút thí sinh. Theo đuổi nghề này, bạn phải luôn phải dịch chuyển, động não để theo kịp những xu hướng và cho ra đời các ấn phẩm truyền thông

Ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại Đại học Duy Tân

Vì đây là ngành học đặc biệt, do đó sinh viên theo học ngành Truyền thông Đa phương tiện tại ĐH Duy tân được đào tạo theo cách rất đặc biệt ngay từ năm nhất, ngoài ra với đội ngũ Giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệp cùng với phương pháp học PBL chuỗi học phần giúp các sinh viên tự do sáng tạo, khai thác thế mạnh đồng đội, linh hoạt biến hóa theo tình huống.

Những thành quả của Giảng viên và sinh viên ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân

Xưởng phim Én Bạc hoạt động từ năm 2015 đây là nơi được trang bị đầy đủ các công nghệ làm phim hiện đại bậc nhất Việt Nam, gồm cả một phim trường chuyên nghiệp, phòng thu xử lý âm thanh, phòng VFX khởi đầu những ý tưởng làm phim với mục đích thúc đẩy phát triển ngành Thiết kế Đồ họa, Truyền thông Đa Phương Tiện từng bước chuyên nghiệp hóa từ con người đến quy trình sản xuất các sản phẩm phim, đồ họa…. đồng thời đây cũng nơi tham quan, học tập, tìm hiểu công nghệ làm phim cho sinh viên các ngành Thiết kế Đồ họa, Truyền thông Đa phương tiện của Đại học Duy Tân

Phim ngắn lịch sử“Những cánh én đầu tiên” trong series “Không chiến Việt Nam”. Đây là sản phẩm của Xưởng phim Én Bạc – Đại học Duy Tân  với mục mang đến cho thế hệ trẻ về những câu chuyện lịch sử về ý chí, lòng quyết tâm của người lính ngày ấy cùng với đó là những mất mát và hi sinh để giành lại hoà bình độc lập cho đất nước.

Giải Bạc Cuộc thi làm Phim ngắn DigiCon6 (11/11/2017)  đã vinh danh những nhà làm phim ngắn xuất sắc nhất đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong số các bộ phim được trao giải, phim Typo Master được sản xuất bởi Xưởng phim Én Bạc của Đại học Duy Tân đã xuất sắc giành giải Bạc tại DigiCon6.

Có thể nói Ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học Duy Tân là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai có đam mê với truyền thông và mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.Đây là ngành học thú vị dành cho những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo, bùng nổ với đa dạng cơ hội nghề nghiệp. Còn chần chừ gì mà không nhấp vào link đăng ký?

Chọn ngay ngành Truyền thông đa phương tiện tại ĐH Duy Tân bạn nha!

———

⏩ Xem thông tin ngành Truyền thông đa phương tiện: https://www.facebook.com/DTUsJC/videos/1203950240155995

Xem thông tin xét học bạ và đăng ký sớm để nhận ngay học bổng hấp dẫn!