Trải nghiệm ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân

Sinh viên có cơ hội trải nghiệm ngành Truyền thông Đa Phương tiện thông qua các dự án lớn nhỏ liên quan đến ngành học. Đây là ngành học mới, nhu cầu nguồn nhân lực tăng và là ngành học dành cho các bạn trẻ:

  • Yêu thích sự tự do
  • Sức sáng tạo không ngừng
  • Đam mê với nghệ thuật
Trải nghiệm ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân. Ngành học trang bị cho sinh viên một sự nghiệp vững chắc trong ngành truyền thông số đang thay đổi nhanh chóng.
Trải nghiệm ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân. Ngành học trang bị cho sinh viên một sự nghiệp vững chắc trong ngành truyền thông số đang thay đổi nhanh chóng.

Trải nghiệm ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân

Ngành học của giới trẻ hiện đại

Ngành Truyền thông Đa Phương tiện dành cho các bạn yêu thích sự năng động, đam mê, sáng tạo đem lại cơ hội trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ khi muốn khẳng định sức sáng tạo của bản thân thông qua các sự kiện, dự án quảng cáo, marketing. Thông qua các dự án này, sinh viên sẽ được trải nghiệm kỹ năng làm video, làm phim, dựng phim, thiết kế đồ họa 2D, 3D…

Review ngành Truyền thông Đa Phương tiện - Các tố chất cần có để học tốt ngành học này
Review ngành Truyền thông Đa Phương tiện – Các tố chất cần có để học tốt ngành học này

Đây là ngành học mới, nhu cầu nguồn nhân lực tăng

Theo Trung tâm Dự báo Nhu cầu Nhân lực và Thông tin Thị trường lao động từ năm 2015 đến 2025, mỗi năm sẽ cần đến 21.600 người trong nhóm ngành Truyền thông – Quảng cáo.

Với chất lượng đào tạo tại một trường ĐH Uy tín, sinh viên theo học ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân được trang bị những kiến thức về công nghệ Truyền thông Đa phương tiện, các kỹ thuật chuyên môn và cảm quan sáng tạo tác phẩm. Khác với ngành học khác, Truyền thông đa phương tiện là sự kết hợp, bổ trợ lẫn nhau giữa các yếu tố: truyền thông và công nghệ. Sinh viên theo học ngành ngày sẽ được:

  • trang bị kiến thức nền tảng về truyền thông,
  • biết hoạch định kế hoạch chiến lược và xây dựng thương hiệu,
  • lên kế hoạch, khung ý tưởng cho chiến dịch truyền thông, quảng cáo, thiết kế sản phẩm mang tính ứng dụng trong mọi lĩnh vực.
  • đào tạo các kỹ năng thiết thực mang tính ứng dụng cao như công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, quay chụp và dựng phim.
  • ngoài ra, trong quá trình học sinh viên sẽ được hỗ trợ kỹ năng viết CV hiệu quả, bí quyết giúp tỏa sáng trong buổi phỏng vấn, cách xây dựng thương hiệu cá nhân, cách đàm phán lương với nhà tuyển dụng.

Với năng lực chuyên môn tốt, kỹ năng ngoại ngữ thành thạo kết với kỹ năng mềm hoàn thiện. Sinh viên ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng từ các công ty trong nước và quốc tế