Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa Phương tiện

Cùng tìm hiểu về thông tin Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại các trường ĐH trên cả nước. Thông tin điểm chuẩn luôn có những thay đổi do sức hút của ngành học thật sự hấp dẫn thí sinh trong những năm gần đây

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện
Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện. Lĩnh vực Truyền thông Đa phương tiện cũng phát triển vươn lên như một điều tất yếu trong cuộc sống hiện đại, trở thành một trong những ngành nghề “thời thượng” được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn trong những năm gần đây

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện

Là một ngành học liên quan nhiều đến sự sáng tạo và tư duy về nghệ thuật, phù hợp với xu hướng hiện tại, lĩnh vực Truyền thông Đa phương tiện cũng phát triển vươn lên như một điều tất yếu trong cuộc sống hiện đại, trở thành một trong những ngành nghề “thời thượng” được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn trong những năm gần đây. Vì thế điểm chuẩn của ngành Truyền thông đa phương tiện cũng là một trong những vấn đề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, chú ý

Chúng ta cùng điểm qua điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện trên cả nước nhé.

  • Trường Đại học HUTECH tuyển sinh ngành truyền thông đa phương tiện với 4 tổ hợp môn A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh); D15 (Văn, Địa, Anh) với mức điểm chuẩn trong năm 2021 là 18 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn ở trên.
  • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP. HCM tuyển sinh ngành truyền thông đa phương tiện với 3 tổ hợp môn D01 26.8 điểm và D14; D15 với 27.9 điểm trong năm 2021.
  • Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh ngành truyền thông đa phương tiện với 4 tổ hợp môn A00 (Toán, Vật lý, Hoá học); A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh); D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh); D78 (Văn, KHXH, Tiếng Anh) với mức điểm chuẩn trong năm 2021 là 15 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn ở trên.
Với nhịp điệu Công nghệ số ngày càng phát triển đã tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương đáng mơ ước dành cho các bạn trẻ muốn thử sức với lĩnh vực chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện.
Với nhịp điệu Công nghệ số ngày càng phát triển đã tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương đáng mơ ước dành cho các bạn trẻ muốn thử sức với lĩnh vực chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện.

Thông tin tuyển sinh ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân

Tên Ngành/Chuyên ngành Mã Ngành/Chuyên ngành (CN) Tổ hợp môn Xét tuyển
Xét tuyển theo kết quả thi THPT Xét tuyển theo HỌC BẠ THPT
 TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN 7320104

(Mã CN: 607)

1.Văn, Sử, Địa (C00)

2.Văn, Toán, KHXH (C15)

3.Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)

4.Toán, Lý, Hóa (A00)

1.Văn, Sử, Địa (C00)

2.Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)

3.Toán, Lý, Ngoại ngữ (A01)

4.Toán, Lý, Hóa (A00)

Điểm TRÚNG TUYỂN xét tuyển học bạ = Tổng điểm 3 Môn + Điểm Ưu tiên: 18 điểm

Điểm trúng tuyển dựa theo kết quả thi THPT Quốc gia: 14 điểm

Các thí sinh có thể sử dụng đồng thời cả 04 phương thức để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành Truyền thông Đa phương tiện đó là:

1) Xét tuyển thẳng theo theo Qui chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT;

2) Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT;

3) Xét kết quả học tập (Học bạ) THPT theo một trong hai hình thức sau:

– Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12.

– Dựa vào kết quả học tập năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12;

4) Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP. HCM. Và Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2022 cho tất cả các ngành, ngoại trừ ngành Kiến trúc.

Trên đây là mức điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện để các bạn tham khảo, hãy đầu tư kiến thức và kế hoạch ôn luyện kĩ lưỡng để vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học sắp tới nhé.