Chuyên ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân

Cùng tìm hiểu Chuyên ngành Truyền thông Đa Phương tiện qua bài viết sau đây nhé! Với nhịp điệu Công nghệ số ngày càng phát triển đã tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương đáng mơ ước dành cho các bạn trẻ muốn thử sức với lĩnh vực chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện. Chúng ta đang sống ở thế giới của các phương tiện được kết nối, các phương tiện Truyền thông cũng ngày càng phát triển đem lại những thay đổi to lớn. Đây có thể được coi là ngành mới và “hot”, thu hút được một lượng lớn sinh viên theo học

Chuyên ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân

Theo học ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại Đại học Duy Tân, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức nền tảng về mỹ thuật và Công nghệ Thông tin, kiến thức chuyên sâu cùng những kỹ năng thuần thục về báo chí, Truyền thông và quảng cáo để có thể viết các ấn phẩm báo chí, biên tập và thiết kế sách báo, chế bản điện tử, sáng tạo nội dung video, làm phong phú nội dung website bằng cách ứng dụng các hiệu ứng đồ họa hiện đại.

• Sinh viên được đào tạo về các công cụ, phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D; các ngôn ngữ lập trình, kỹ năng xây dựng phần mềm máy tính; kỹ thuật xử lý hình ảnh, âm thanh, video; kỹ năng thiết kế, tạo ra các sản phẩm đồ họa phục vụ Truyền thông, quảng cáo, giải trí; kỹ năng tạo ra sản phẩm đồ họa Đa Phương tiện tương tác như: kỹ xảo điện ảnh, phim hoạt hình, game, website, đồ họa mô phỏng,… để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.
  • Sinh viên ngành Truyền thông Đa Phương tiện học tập trong môi trường năng động, hiện đại
  • Để tìm hiểu thêm về các chuyên ngành, sinh viên có thể truy cập vào: http://tuyensinh2022.duytan.edu.vn/tuyen-sinh-nganh-truyen-thong-da-phuong-tien/
  • Chương trình đào tạo Cử nhân Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân mang tính ứng dụng cao, nhiều thực hành, bám sát thực tiễn. Nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động kết nối doanh nghiệp, giao lưu cùng chuyên gia, xây dựng nhiều sân chơi học thuật bổ ích để sinh viên phát triển toàn diện.
Chương trình học ngành Truyền thông Đa phương tiện tại ĐH Duy Tân

Cơ hội việc làm ngành Truyền thông Đa Phương tiện

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí như:

• Cán bộ quản lý, biên tập, xây dựng các nội dung báo chí, ấn phẩm tại các cơ quan báo chí, báo điện tử, nhà xuất bản
  • Biên tập viên viết, biên tập các đoạn phim quảng cáo, Truyền thông tại các công ty Truyền thông, truyền hình, quảng cáo
  • Biên tập viên viết, biên tập kịch bản phim hoạt hình tại các xưởng sản xuất phim hoạt hình; viết kịch bản trò chơi điện tử tại các công ty phát triển game
  • Chuyên viên Truyền thông, tổ chức sự kiện tại các công ty Truyền thông, quảng cáo, tòa soạn, đài truyền hình