Tuyển sinh ngành Truyền thông Đa Phương tiện

Tuyển sinh ngành Truyền thông Đa Phương tiện luôn là chủ đề hot nhất mỗi mùa tuyển sinh. Với những thông tin dưới đây mà bài viết cung cấp, hy vọng các thông tin Tuyển sinh Ngành Truyền thông Đa Phương tiện sẽ giải quyết được nỗi băn khoăn, thắc mắc hiện tại của các thí sinh và phụ huynh

Ngành Truyền thông Đa Phương tiện trong đời sống hiện tại

Ngành Truyền thông Đa phương tiện trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ mang nhiều điểm khác biệt so với giai đoạn trước. Nhân lực ngành Truyền thông đa phương tiện trong thời đại số cần ứng dụng và kết hợp thông thạo các phương tiện truyền thông, nhạy bén về thông điệp, sáng tạo để có được những sản phẩm truyền thông ấn tượng mạnh, hướng đến đúng đối tượng mục tiêu và đúng thời điểm.

Thông tin Tuyển sinh Ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân

Điểm khác biệt của ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học Duy Tân là ngành học này luôn nắm bắt xu thế, chuẩn đầu ra của ngành phù hợp yêu cầu nhân lực của thị trường. Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học nhằm đảm bảo trang bị cho người học những kiến thức nền tảng vững chắc nhất, cùng với xu hướng thiết kế mới nhất

Ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học Duy Tân là ngành học này luôn nắm bắt xu thế, chuẩn đầu ra của ngành phù hợp yêu cầu nhân lực của thị trường.

Sinh viên học ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Đh Duy Tân được đào tạo kiến thức và kỹ năng về mỹ thuật, công nghệ thông tin, quảng cáo, truyền thông, báo chí, quay dựng clip, kỹ thuật xử lý âm thanh, kỹ xảo điện ảnh, kỹ năng làm báo và biên tập,… Từ đó, sinh viên có thể viết, thiết kế và sáng tạo các ấn phẩm báo chí, sách báo, chế bản điện tử, các clip quảng cáo, xây dựng nội dung các website,… cùng các ấn phẩm truyền thông 2D, 3D phục vụ quảng cáo và giải trí góp phần truyền tải được những thông điệp truyền thông ý nghĩa. Sinh viên cũng được đào tạo các kỹ năng “mềm” như: thuyết trình, quan sát, làm việc nhóm, nắm bắt tâm lý khách hàng,… và đặc biệt là nâng cao được trình độ tiếng Anh.

Mã Ngành Truyền thông Đa Phương tiện: 7320104

Mã chuyên ngành: 607

Tuyển sinh ngành Truyền thông Đa Phương tiện – Thông tin xét tuyển

Ngành Truyền thông Đa Phương tiện xét tuyển theo 4 phương án:

• Xét tuyển thẳng thí sinh theo quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ưu tiên xét tuyển thẳng theo các quy định của trường,
  • Xét tuyển dựa vào Kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. HCM năm 2021,
  • Xét dựa vào kết quả kỳ thi THPT 2021,
  • Xét kết quả Học bạ THPT bằng 1 trong 2 hình thức sau:
  • Dựa vào kết quả điểm Trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12 hoặc
  • Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển.
Thông tin tuyển sinh ngành Truyền thông Đa Phương tiện Đại học Duy Tân

Môn thi Ngành Truyền thông Đa Phương tiện

Tên Ngành/Chuyên ngành Mã Ngành/Chuyên ngành (CN) Tổ hợp môn Xét tuyển
Xét tuyển theo kết quả thi THPT Xét tuyển theo HỌC BẠ THPT
 TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN 7320104

(Mã CN: 607)

1.Văn, Sử, Địa (C00)

2.Văn, Toán, KHXH (C15)

3.Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)

4.Toán, Lý, Hóa (A00)

1.Văn, Sử, Địa (C00)

2.Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)

3.Toán, Lý, Ngoại ngữ (A01)

4.Toán, Lý, Hóa (A00)

Tìm hiểu về đào tạo chuyên Ngành Truyền thông Đa Phương tiện của Đại học Duy Tân tại đây:

Trên đây là những thông tin về “Tuyển sinh Ngành Truyền thông Đa Phương tiện”. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn để từ đó các bạn thí sinh có thể lập kế hoạch học tập phù hợp nhằm phát huy môn học thế mạnh của mình và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới và giành vé trở thành Tân sinh viên Ngành Truyền thông Đa Phương tiện tại ĐH Duy Tân các bạn nhé.

Bình luận ở “Tuyển sinh ngành Truyền thông Đa Phương tiện

1. Pingback: Có nên học ngành Truyền thông Đa phương tiện?

Đã đóng bình luận